Hôm nay, ngày 22 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Ngân hành Chính sách xã hội tặng quà Tết cho hộ nghèo và đối tượng chính sách

31.1.2018 - 16:46

Nhân dịp Tết Mậu Tuất năm 2018, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, ngày 31/01/2017, tại Hội trường Khu phố 11, phường Phú Thủy và Hội trường Phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách.

Tham dự có đồng chí Phạm Anh Đức - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, các  đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Ngân hàng; các đồng chí đại diện các đoàn thể phường, khu phố, đại diện các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách.


Ban Chấp hành Công đoàn Ngân hàng đã trao 57 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho 57 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách của các phường: Phú Thủy, Đức Nghĩa, Đức Thắng và phường Lạc Đạo trên địa bàn thành phố Phan Thiết.
 


Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, động viên tinh thần cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách đón Tết vui tươi, đầm ấm; vượt nghèo, khó vươn lên trong cuộc sống.

DH
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK