Hôm nay, ngày 15 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG | TIN HOẠT ĐỘNG

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh năm 2017

31.1.2018 - 8:27

Sáng ngày 23/01/2018, Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các ban và công chức, người lao động Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh

Đồng chí Nguyễn Xuân Phối, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Thủ trưởng cơ quan và đồng chí Trần Thị Xuân Thắm, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động cơ quan năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người đứng đầu; Báo cáo công khai tài chính năm 2017; Báo cáo tổng hợp và giải trình các ý kiến góp ý của các ban về các văn bản dự thảo; Báo cáo tổng hợp danh sách đề nghị nâng lương trước thời hạn năm 2018. Đồng thời cũng đã tiến hành phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2018.


Đồng chí Nguyễn Xuân Phối phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 của cơ quan thể hiện rõ các nội dung: Công tác xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, xây dựng cơ quan; công tác tuyên truyền, giáo dục; công tác chăm lo đời sống trong cán bộ, đoàn viên, người lao động, kết quả hoạt động của các đoàn thể.

Hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi góp ý, bổ sung các dự thảo báo cáo và các quy chế, thống nhất các chỉ tiêu thực hiện Nghị quyết trong năm tới. Đồng chí Nguyễn Xuân Phối - Thủ trưởng cơ quan đã giải đáp các kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức, lao động có liên quan đến chế độ, chính sách, quy chế chi tiêu nội bộ; ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được trong năm qua, đồng thời cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2018.

Hội nghị đã biểu quyết và thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức; khen thưởng 05 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2017.

Đ/c Nguyễn Xuân Phối- Thủ trưởng cơ quan tặng thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2017

Đồng chí Trần Xuân Thắm, Chủ tịch CĐCS Cơ quan phát động thi đua năm 2018

Quang cảnh Hội nghị

Văn phòng LĐLĐ tỉnh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK