Hôm nay, ngày 15 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG | TIN HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Quốc Tế Right Rich Tổ chức tổng kết năm 2017 và Chào Xuân năm 2018

26.1.2018 - 16:44

Chiều ngày 20/01/2018, Công ty TNHH Quốc Tế Right Rich đã tổ chức thành công tổng kết năm 2017. Tham dự có đồng chí Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phan Hoàng Minh – Trưởng Ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ tỉnh. Về phía Công đoàn các KCN Bình Thuận có đồng chí Nguyễn Hữu Danh –  Chủ tịch CĐ các KCN; Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Quốc Tế Right Rich và gần 300 CBCNV của 4 công ty (Công ty TNHH Quốc Tế Right Rich, Công ty TNHH NPL giày dép Thành Vượng, Công ty TNHH vật liệu giày Yuan Lin, Công ty TNHH Hoằng phú).


Tiết mục múa hát của tập thề chủ quản Công ty TNHH NPL giày dép Thành vượng

Trong không khí ấm áp và sôi động, buổi tổng kết là dịp để toàn thể CBCNV công ty TNHH Quốc Tế Right Rich nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Công ty. Đó cũng chính là thông điệp của Tổng giám đốc gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình tại buổi tổng kết.

Buổi tổng kết chính thức bắt đầu, tưng bừng với tiết mục “Múa tết đến xuân về ” do Tốp múa của Công ty TNHH Quốc Tế Right Rich biểu diễn.

Tiếc mục Múa: Tết đến Xuân về của tập thể tốp múa Công ty TNHH quốc tế Right Rich

Chào xuân mới là hoạt động tinh thần không thể thiếu của CBCNV công ty TNHH Quốc Tế Right Rich vào mỗi dịp cuối năm. Sau 2 năm tổ chức, đến nay đã trở thành một “đặc sản” tinh thần. Buổi tổng kết với nhiều điều bất ngờ và ý nghĩa đã đánh giá một cách chân thực hoạt động trong năm vừa qua, đồng thời đưa ra định hướng, mục tiêu để cán bộ nhân viên công ty phấn đấu và làm tốt hơn nữa trong năm 2018.

Ban Lãnh đạo Công ty TNHH quốc tế Right Rich phát biểu khai mạc buổi lễ

Gia Thuận
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK