Hôm nay, ngày 13 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ PHÚ QUÝ | TIN HOẠT ĐỘNG

Hội nghị tổng kết công tác công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2017, triển nhiệm vụ công tác Hội năm 2018.

12.1.2018 - 10:32

Sáng ngày 12/01, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Quý đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2017, triển nhiệm vụ công tác Hội năm 2018. Tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.


Thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2017, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện đã bám sát các phong trào thi đua và các nhiệm vụ công tác trọng tâm, cụ thể hóa thành những hoạt động thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. 100% cán bộ hội viên phụ nữ tham gia học tập và đăng ký nội dung thực hiện các phong trào thi đua do tổ chức Hội đề ra. Hội phụ nữ huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, giáo dục truyền thống đến hội viên phụ nữ; các cuộc vận động, các phong trào thi đua được các cơ sở Hội tập trung đổi mới về nội dung, hình thức và nâng cao chất lượng hoạt động phù hợp thu hút hội viên phụ nữ tham gia. Các hoạt động hướng về phụ nữ và trẻ em nghèo nhằm chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước, của Hội được tổ chức với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp hội viên, phụ nữ. Công tác củng cố, xây dựng tổ chức Hội, tham gia sinh hoạt các chi, tổ Hội và mô hình để nắm bắt tình hình hoạt động cũng như tâm tư, nguyện vọng của hội viên, phụ nữ được Hội quan tâm tham dự thường xuyên hàng tháng, nên trong năm qua các chỉ tiêu phong trào thi đua đạt được khá toàn diện, chất lượng hoạt động ngày càng đạt hiệu quả cao.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Lê Hồng Lợi - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề nghị các cấp hội phụ nữ trong huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; tiếp tục nhân rộng các mô hình, đề án gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới; quan tâm công tác quản lý hội viên, bồi dưỡng phát triển đảng viên trong chi hội, xây dựng chương trình công tác hội, tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nhân dịp này, Hội Phụ nữ huyện đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2017.

Quang Thương
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK