Hôm nay, ngày 24 tháng 10 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ HÀM THUẬN NAM | TIN HOẠT ĐỘNG

ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀM THUẬN NAM TỔ CHỨC GIAO LƯU, NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG VỚI HỘI CỰU TÙ CHÍNH TRỊ TỈNH BÌNH THUẬN

9.1.2018 - 15:50

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày học sinh – sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2018). Ngày 08/01/2018, Đoàn Trường THPT Hàm Thuận Nam phối hợp với Hội Cựu tù chính trị tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình giao lưu, nói chuyện truyền thống cho đoàn viên thanh niên học sinh của trường.


Đoàn viên, thanh niên, học sinh,đảng viên trẻ, giáo viên tiêu của Trường THPT Hàm Thuận Nam dự chương trình giao lưu, nói chuyện truyền thống.

Tham gia chương trình có 450 đại biểu là đoàn viên, thanh niên học sinh, đảng viên trẻ, giáo viêntiêu biểu của trường. Qua chương trình giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên học sinh hiểu và tự hào về những trang sử hào hùng của dân tộc, về sự kiên trung, bất khuất của các thế hệ cha anh, sẵn sàng hy sinh tất cả vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thông qua những “nhân chứng sống” lịch sử và những mẫu chuyện đã được các cô, chú ở Hội Cựu tù chính trị tỉnh Bình Thuận truyền đạt.

Được biết, chương trình giao lưu, nói chuyện truyền thống thực hiện theo nội dung kế hoạch liên tịch giữa Tỉnh đoàn Bình Thuận – Sở Giáo dục và Đào tạo – Hội Cựu tù chính trị tỉnh về phối hợp tổ chức tuyên truyền giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ.

Tô Thị Xuân Thủy
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK