Hôm nay, ngày 19 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Khối thi đua 6 tổng kết phong trào thi đua năm 2017

31.12.2017 - 18:49

Chiều ngày 29/12/2017, tại Hội trường Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Khối thi đua 6 đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua - khen thưởng năm 2017.

Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thanh Minh - Phó Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua của 11 cơ quan, đơn vị thành viên. Đ/c Phùng Hữu Cư - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp (đơn vị Trưởng Khối thi đua 6) chủ trì Hội nghị.

Năm 2017, các cơ quan, đơn vị thành viên trong khối tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, gắn phong trào thi đua với thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị; chủ động, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của Đảng bộ tỉnh; công tác phối hợp ngày càng được tăng cường và gắn kết.

Đ/c Phùng Hữu Cư - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Trưởng Khối thi đua 6, phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước, của địa phương, các đơn vị trong Khối đều xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động, các đợt sinh hoạt chính trị với các hình thức phong phú và thiết thực. Phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện duy trì thường xuyên và được cán bộ, công chức nhiệt tình hưởng ứng, đóng góp. Nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực hướng về kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, tham gia xây dựng nông thôn mới đã được các cơ quan, đơn vị tổ chức với tổng số tiền trên 764 triệu đồng được vận động đóng góp từ tiền lương của cán bộ, công chức, người lao động và các nhà tài trợ trong tỉnh.

Hội nghị đã tiến hành bầu chọn đơn vị dẫn đầu và đơn vị xuất sắc nhì khối thi đua năm 2017. Kết quả, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh được bầu chọn là đơn vị dẫn đầu khối đề nghị tặng Cờ thi đua năm 2017 của UBND tỉnh, đơn vị nhì khối thi đua đề nghị tặng Bằng khen của UBND tỉnh là Văn phòng Tỉnh ủy.

Kết thúc Hội nghị, Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã bàn giao nhiệm vụ và trao cờ Trưởng Khối thi đua năm 2018 cho Ban Nội chính Tỉnh ủy, 02 đơn vị Phó Khối là Trường Chính trị và Báo Bình Thuận.

VP
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK