Hôm nay, ngày 19 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Hội nghị cán bộ, công chức Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp năm 2018

31.12.2017 - 18:41

Sáng ngày 29/12/2017, Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và phát động phong trào thi đua năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Cơ quan cùng toàn thể cán bộ, công chức thuộc các ban, Văn phòng Đảng ủy và các đoàn thể Khối.

Hội nghị đã thảo luận và tham gia góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức của Cơ quan năm 2017; Báo cáo kết quả chi tiêu nội bộ; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017.

 

Năm qua, với tinh thần quyết tâm và sự nỗ lực cao của tập thể cán bộ, công chức Cơ quan, các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017 đề ra đã được tổ chức thực hiện và hoàn thành đạt kết quả cao; đã tập trung phối hợp, tham mưu Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy Khối lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành đạt và vượt các nhiệm vụ, chỉ tiêu được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao. Nổi bật là hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới, chỉ tiêu thành lập tổ chức Đảng trong doanh nghiệp tư nhân; tổ chức quán triệt và có kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy; trọng tâm là Nghị quyết Trung ương 4, 5 (khóa XII), Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và các Chương trình hành động, Nghị quyết của Tỉnh ủy (khóa XIII); có nhiều đổi mới trong công tác tổ chức học tập và kiểm tra cuối khóa đối với các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới và quần chúng ưu tú; ngày càng thể hiện tốt vai trò hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp qua việc nắm bắt kịp thời những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp để kiến nghị Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh và phối hợp với các sở, ngành có liên quan giải quyết kịp thời. Với vai trò là Trưởng khối thi đua 6, Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã chủ trì tổ chức tốt các hoạt động của Khối và thực hiện tốt công trình chung của khối hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), đồng thời Cơ quan cũng đã thực hiện được một số phần việc có ý nghĩa thiết thực kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ.

Năm 2017, toàn Cơ quan có 21/21 cán bộ, công chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 02 chiến sỹ thi đua cơ sở; 01 tập thể đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

Đ/c Phạm Thanh Hòa - Bí thư Chi bộ Cơ quan trao giấy chứng nhận cho 02 đồng chí đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" năm 2017

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, các tổ chức đoàn thể trong Cơ quan tiếp tục đạt vững mạnh, trong sạch vững mạnh và được đoàn thể cấp trên khen thưởng.

Phát động thi đua năm 2018, đồng chí Phùng Hữu Cư – Bí thư Đảng ủy Khối, Thủ trưởng Cơ quan đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên trong Cơ quan hăng hái thi đua, đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; tăng cường công tác phối hợp, tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao và các nhiệm vụ theo Chương trình toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đề ra trong năm 2018./.

VP
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK