Hôm nay, ngày 19 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối kiểm điểm tập thể và cá nhân năm 2017

21.12.2017 - 22:29

Vừa qua, tại phòng họp Cơ quan Đảng ủy Khối, tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức họp kiểm điểm tập thể và cá nhân năm 2017. Đến dự có đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Tỉnh. Đồng chí Phùng Hữu Cư - Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì cuộc họp.

Năm 2017, tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tập trung triển khai thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao và các nhiệm vụ do Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đề ra. Trong đó, kết nạp đảng viên mới vượt 1,75% chỉ tiêu; đảng viên mới kết nạp trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước là 71 đồng chí, tăng 21 đồng chí so với chỉ tiêu Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao; thành lập mới 4 tổ chức cơ sở đảng, tăng 03 tổ chức so với chỉ tiêu. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng từng bước được đổi mới. Công tác kiểm tra giám sát được tăng cường, số tổ chức đảng và đảng viên được kiểm tra, giám sát tăng so với năm 2016. Quy chế dân chủ ở các doanh nghiệp được phát huy, không xảy ra đình công, lãn công. Sinh hoạt cấp ủy, chi bộ được duy trì theo quy định của Điều lệ Đảng; nội dung, quy trình sinh hoạt bám sát Đề án 544 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và các hướng dẫn của cấp trên. Các đoàn thể Khối hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ và được cấp trên đánh giá cao.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối gương mẫu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giữ gìn tư cách của người đảng viên. Qua đánh giá, kiểm điểm, soi rọi, đối chiếu với 27 biểu hiện về suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy không vi phạm.

Kết quả đánh giá về cá nhân có 01 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 07 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

BTV
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK