Hôm nay, ngày 19 tháng 10 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HỘI PHỤ NỮ | TIN HOẠT ĐỘNG

HỘI ĐỒNG THI ĐUA KHEN THƯỞNG – KỶ LUẬT HỘI LHPN TỈNH TỔ CHỨC HỌP XÉT THÀNH TÍCH KHEN THƯỞNG NĂM 2017

20.12.2017 - 16:40

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao, kế hoạch phát động thi của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội và Nghị quyết của Chi bộ về thực hiện nhiệm vụ chính trị công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017.  Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã xây dựng kế hoạch phát động thi đua đến toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan và Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố cần thể hiện tinh thần quyết tâm cao để triển khai thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2017.


Đ/c Lê Thị Hải Yến – Chủ tịch Hội đồng thi đua Khen thưởng - Kỷ luật cơ quan Hội LHPN tỉnh chủ trì cuộc họp

Đây là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 có nhiều nội dung mới, khó và phải đối mặt với những thuận lợi và thách thức đan xen trong đời sống xã hội. Nhưng với tinh thần trách nhiệm cao của mỗi cán bộ, công chức đã cố gắng nỗ lực khắc phục khó khăn, chịu khó đầu tư, nghiên cứu tham mưu chỉ đạo thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 02 Cuộc vận động “Rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và 03 nhiệm vụ trọng tâm của Hội đạt và vượt 9/7 chỉ tiêu cơ bản. Để ghi nhận thành tích đạt được của cán bộ, công chức cơ quan, Hội đồng thi đua khen thưởng - kỷ luật đã tổ chức họp đánh giá xếp loại thi đua và đề nghị khen thưởng cho cán bộ, công chức đạt thành tích xuất sắc trong tham mưu chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017. Kết quả có 20/21 đồng chí đạt đoàn viên công đoàn xuất sắc, 20/21 đồng chí đạt lao động tiên tiến (01 đồng chí mới tham gia công tác chưa đủ thời gian xếp loại), 20/20 đồng chí công chức nữ đạt danh hiệu "giỏi việc nước, đảm việc nhà”, 06 Ban chuyên môn đạt tập thể lao động tiên tiến. Đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen cho 4 đồng chí.

Năm 2018, cũng có nhiều thuận lợi và thách thức đặt ra đối với tổ chức Hội trong triển khai nhiệm vụ công tác Hội, nhất là các vấn đề xã hội đang xảy ra liên quan đến quyền, lợi ích hợp chính đáng cho phụ nữ - trẻ em. Để hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu trong năm, kêu gọi toàn thể cán bộ, cơ chức cơ quan tiếp tục phát huy thành tích đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi đồng chí cần chủ động, sáng tạo, đổi mới trong công tác tham mưu chỉ đạo, triển khai thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu của Hội phù hợp với tình hình, tư tưởng, nguyện vọng của Hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, phấn đấu xây dựng cơ quan đạt vững mạnh.

Hà Giang
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK