Hôm nay, ngày 23 tháng 10 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG | TIN HOẠT ĐỘNG

Lễ trao nhà Mái ấm công đoàn tại CĐCS xã Phong Phú

13.12.2017 - 17:35

Được sự quan tâm của Ban quản lý quỹ Mái ấm công đoàn - Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận về việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Công đoàn huyện Tuy Phong.

Qua rà soát, đối chiếu với tiêu chuẩn để được xét hỗ trợ Mái ấm công đoàn trong năm 2017, lãnh đạo công đoàn các cấp đã xét chọn đoàn viên Lê Thị Thanh Nguyên – sinh hoạt công đoàn cơ sở xã Phong Phú đủ điều kiện được Ban quản lý quỹ hỗ trợ 30 triệu đồng để xây dựng nhà ở. Sau một thời gian xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành.


Thông qua Quyết định trao nhà “Mái ấm công đoàn” năm 2017 cho đoàn viên Lê Thị Thanh Nguyên – đoàn viên CĐCS xã Phong Phú

Được sự ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh, vào ngày 08/12/2017, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tổ chức chức lễ trao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên, Sự có mặt của các đồng chí Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và tập thể Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Phong Phú góp phần khích lệ, động viên tinh thần đối với gia đình đoàn viên vượt qua khó khăn trong cuộc sống, an cư lạc nghiệp, đồng thời thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên và người lao động, cùng chia sẻ niềm vui với gia đình đoàn viên Lê Thị Thanh Nguyên có nơi ở ổn định.

Tập thể Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban chấp hành CĐCS xã Phong Phú chúc mừng gia đình đoàn viên có nơi ở ổn định

LĐLĐ Tuy Phong
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK