Hôm nay, ngày 19 tháng 10 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG | TIN HOẠT ĐỘNG

Công đoàn ngành Giao thông vận tải Bình Thuận tổ chức Giao hữu bóng đá

11.12.2017 - 11:26

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017) và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Thuận lần thứ X, nhiệm kỳ (2018-2023). Trong 02 ngày 09 và 10/12/2017 ( thứ bảy và chủ nhật) Công đoàn ngành Giao thông vận tải Bình Thuận tổ chức giải Giao hữu bóng đá giữa các đơn vị trong ngành.


Quang cảnh trước giờ thi đấu

Tham dự giải có 06 đội bóng gồm: Liên quân các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Giao thông vận tải Bình Thuận; Công ty Cổ phần TàZon; Công ty XDCB Rạng Đông; Công ty TNHH Granite Rạng Đông; Công ty TNHH Đầu tư Tân Hà; Chi nhánh Công ty Cổ phần Sun Taxi tại Bình Thuận.

Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe; đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong ngành giao lưu học hỏi, trau dồi kỹ thuật và kinh nghiệm trong bộ môn bóng đá; thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị trong ngành; tạo khí thế sôi nổi, hào hứng, để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

(Ông: Phạm Văn Chương - Chủ tịch CĐN - Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc)

Sau 02 ngày thi đấu với tinh thần giao lưu đoàn kết, tất cả vì phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn ngành Giao thông vận tải Bình Thuận. Ban tổ chức đã trao 06 giải thưởng cho các đội bóng; giải vô địch thuộc về Công ty Cổ phần Sun Taxi Chi nhánh Bình Thuận; giải nhì Công ty TNHH Đầu tư Tân Hà; giải ba  Công ty XDCB Rạng Đông; Ban Tổ chức cũng đã trao 01 giải phong cách và 02 giải khuyến khích cho các đội: Liên quân các Cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc Sở Giao thông vận tải Bình Thuận; Công ty Cổ phần Tà Zon và Cty TNHH Granite Rạng Đông.

(Đội vô địch nhận cúp và cờ từ Ban tổ chức)

CĐN Giao thông vận tải
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK