Hôm nay, ngày 24 tháng 10 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
BAN BVCSSK CÁN BỘ TỈNH | TIN HOẠT ĐỘNG

BAN BẢO VỆ, CSSKCB TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

1.12.2017 - 16:42

     Thực hiện Quyết định số 1406-QĐ/ĐUK ngày 22/11/2017 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 01/12/2017 Chi bộ Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh đã làm lễ kết nạp đảng cho quần chúng Ngô Đình Thạo, là kỹ thuật viên X quang Phòng Khám - Quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh.


     Dự lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Anh Việt, Bí thư chi bộ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí là cảm tỉnh đảng và đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thanh niên.

     Lễ kếp nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Anh Việt, Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Ngô Đình Thạo và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng thời phân công cho các đồng chí đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Ngô Đình Thạo trong thời gian thử thách 12 tháng.

   Sau khi nhận quyết định, đồng chí Ngô Đình Thạo đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

     Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ kếp nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Anh Việt, Bí thư chi bộ chúc mừng đồng chí Ngô Đình Thạo đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí cũng như toàn thể đảng viên trong chi bộ đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.

 

Nguyễn Lan Anh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK