Hôm nay, ngày 15 tháng 11 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Cơ quan Đảng ủy Khối xét, công nhận các đề tài, sáng kiến năm 2017

20.11.2017 - 9:8

Chiều ngày 17/11/2017,  tại phòng họp Cơ quan, Hội đồng xét công nhận sáng kiến Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã tổ chức họp xét, đánh giá các đề tài, sáng kiến của cán bộ, công chức đăng ký thực hiện trong năm 2017.


 

Tham dự có 7 thành viên, đồng chí Phùng Hững Cư-Bí thư Đảng ủy Khối, Thủ trưởng Cơ quan, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì Cuộc họp.

Tại Cuộc họp, các thành viên trong Hội đồng đã xem xét, đánh giá cho ý kiến và bỏ phiếu xếp loại các sáng kiến theo đúng quy định; qua đó đã công nhận 07 sáng kiến của 07 cá nhân, trong đó có 02 sáng kiến đạt loại B và 05 sáng kiến đạt loại C.

Các sáng kiến được xét công nhận trong năm thuộc nhiều lĩnh vực về cải tiến, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng, giáo dục chính trị tư tưởng, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ hoạt động của Đảng bộ.

Các sáng kiến của cán bộ, công chức được công nhận là căn cứ để Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Cơ quan xét, công nhận các danh hiệu thi đua trong năm 2017.

VP
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK