Hôm nay, ngày 17 tháng 10 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Lễ Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

7.11.2017 - 14:25

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày Cách mạng tháng 10 Nga (07/11/1917 – 07/11/2017); chiều ngày 06/11/2017, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Tương, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối, đảng viên Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Phùng Hữu Cư, Bí thư Đảng ủy Khối cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp.

Đồng chí Hoàng Tương được kết nạp vào Đảng ngày 12/10/1987. Trong hơn 30 năm qua, dù ở nhiều vị trí và đơn vị công tác khác nhau, nhưng đồng chí luôn trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống; nghiêm túc thực hiện tự phê bình và phê bình;  luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ  và quần chúng noi theo. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí xúc động bày tỏ: “Với vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng hôm nay, tôi hiểu rằng đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với mình mà đồng thời đây cũng là trách nhiệm của bản thân, cần tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu hơn nữa để luôn xứng đáng là người đảng viên của Đảng…”.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phùng Hữu Cư đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Hoàng Tương đối với Đảng bộ Khối nói chung và chi bộ Cơ quan Đảng ủy nói riêng, mong rằng thời gian đến, đồng chí Hoàng Tương tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, Cơ quan Đảng ủy ngày càng phát triển./.

Ngọc Bảo
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK