Hôm nay, ngày 17 tháng 10 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức Hội diễn văn nghệ và tuyên dương cá nhân tiêu biểu

30.10.2017 - 16:45

Sáng ngày 29/10, tại Hội trường A - Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đoàn Khối Doanh nghiệp tổ chức Hội diễn văn nghệ và Tuyên dương đoàn viên, thanh niên học tập và làm theo lời Bác năm 2017.

Đến dự khai mạc có đồng chí Lê Thị Hải Duyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, đồng chí Trần Sinh Toàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và gần 250 diễn viên không chuyên cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên thuộc các cơ sở trong Khối đã đến xem và cổ vũ.

Liên hoan năm nay thu hút sự tham gia của 21 cơ sở đoàn trực thuộc trong khối, với 33 tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, song ca và tốp ca.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước được các cơ sở đoàn chuẩn bị công phu, đầu tư dàn dựng tốt, có nhiều tiết mục có chất lượng cao.

Thông qua Hội diễn nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống dân tộc, đạo đức, lối sống, nâng cao tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ. Đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên.

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 15 giải thưởng cho 15 tiết mục thuộc 03 thể loại. Trong đó, Đoàn cơ sở công ty Điện lực Bình Thuận đã đạt giải nhất của cả 03 thể loại gồm tiết mục đơn ca “Nơi đảo xa”; tiết mục song ca (tam ca) “Một thoáng quê hương” và tiết mục tốp ca “Liên khúc lên đàng”.

Cũng trong dịp này Đoàn Khối Doanh nghiệp đã tổ chức Lễ tuyên dương nhằm tôn vinh 43 gương mặt tiêu biểu là những đoàn viên, thanh niên là công nhân trực tiếp sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong lao động và công tác, có đề tài, ý tưởng, sáng kiến sáng tạo được áp dụng trong thực tiễn. Qua đó khuyến khích đoàn viên, thanh niên tích cực học tập nâng cao trình độ tay nghề, say mê nghề nghiệp góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ có chất lượng phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2017

 

Quốc Thiện
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK