Hôm nay, ngày 18 tháng 10 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN TỈNH | TIN HOẠT ĐỘNG

Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh dự sinh hoạt chi bộ trực thuộc

31.10.2017 - 10:16

Chiều ngày 27/10/2017, đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã đến dự buổi sinh hoạt định kỳ của Chi bộ Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT.


Đ/c Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo

           Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT được thành lập theo Quyết định số 2414/QĐ-UBND ngày 21/8/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Quản lý dự án và Tư vấn xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT với Ban quản lý dự án thủy sản thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT. Cùng tham dự buổi sinh hoạt Chi bộ còn có đồng chí Mai Kiều - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT. 

          Đồng chí Mai Kiều - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT đã công bố Quyết định số 52-QĐ/ĐUSNN, ngày 20/10/2017 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT về việc thành lập Chi bộ Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT trên cơ sở hợp nhất Chi bộ Trung tâm Quản lý dự án và Tư vấn xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT với Chi bộ Ban quản lý dự án thủy sản thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT. Trong đó, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT đã chỉ định cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí và đồng chí Thái Đức Hùng Anh – Giám đốc Ban quản lý dự án giữ chức vụ Bí thư chi bộ.

          Sau khi Chi bộ triển khai thực hiện các nội dung sinh hoạt định kỳ tháng 10/2017 và ý kiến phát biểu của các đảng viên, đồng chí Lê Đức Hùng đã phát biểu góp ý một số vấn đề cần lưu ý trong điều hành sinh hoạt Chi bộ; đề nghị trong thời gian tới cấp ủy chi bộ cần tăng cường lãnh đạo khắc phục khó khăn, sớm ổn định tình hình, khẩn trương tham gia trong việc ban hành các quy chế, quy định của đơn vị, của chi bộ để điều hành; quan tâm tăng cường, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong chi bộ, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Phượng Uyên - UBKT
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK