Hôm nay, ngày 17 tháng 10 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III/2017

30.10.2017 - 12:27

Trong hai ngày 28 và 29/10/2017, tại Hội trường Bưu điện tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III/2017. Tham dự lớp học có 127 học viên là những quần chúng ưu tú của 26 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc.

Sau thời gian học tập, các học viên đã được nghiên cứu, tiếp thu các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những chuyên đề cơ bản, thiết thực giúp cho học viên nắm vững về lý luận, thực tiễn và là cơ sở, nền tảng để phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Phùng Hữu Cư - Bí thư Đảng ủy Khối tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Kết thúc khóa học, có 127 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, trong đó có 74 học viên đạt loại giỏi, 49 học viên đạt loại khá và 04 học viên đạt trung bình. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 12 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập./.

Thanh Thi
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK