Hôm nay, ngày 17 tháng 10 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG | TIN HOẠT ĐỘNG

Tuyên truyền, tư vấn về chăm sóc SKSS/KHHGĐ cho công nhân lao động

25.10.2017 - 13:58

Sáng ngày 21/10/2017, Ban nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần chế biến xuất khẩu gỗ Khải Hoàn tổ chức lớp tuyên truyền, tư vấn về chăm sóc SKSS/KHHGĐ cho 200 CNLĐ tại công ty.  Đến dự và tổ chức lớp có đồng chí Trưởng Ban Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp, Ban chấp hành CĐCS Công ty và bác sỹ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh.


Tuyên truyền, tư vấn chăm sóc SKSS/KHHGĐ cho CNLĐ tại công ty Cổ phần chế biến xuất khẩu gỗ Khải Hoàn

Bác sĩ Trịnh Thị Mỹ Ngọc Trưởng phòng Chuyên khoa Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình; các biện pháp tránh thai; cách phòng ngừa các căn bệnh ung thư, làm mẹ an toàn và phòng chống các bệnh lây qua đường tình dục ở lứa tuổi vị thành niên, thanh niên, hạn chế tình trạng nạo, phá thai ngoài hôn nhân. Những hình ảnh minh họa sinh động về các căn bệnh nguy hiểm đối với phụ nữ và nam giới đã thu hút sự theo dõi, lắng nghe của người lao động, giúp họ hiểu rõ vai trò quan trọng về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho mỗi con người.

Sau khi được nghe bác sỹ trình bày, các chị đã nêu những câu hỏi và được bác sỹ giải đáp như: Biện pháp tránh thai nào hiệu quả nhất; Cách dùng thuốc trong thời kỳ mang thai; Lợi ích của việc sử dụng bao cao su và biện pháp tránh thai. Các nguy cơ và hậu quả  khi có thai sớm, khi mang thai ngoài ýmuốn; Cách tiêm ngừa các loại vacxin và một số cách điều trị bệnh. Thông qua buổi tuyên truyền giúp chị em hiểu biết thêm nhiều thông tin để tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân.

Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK