Hôm nay, ngày 18 tháng 9 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ ĐỨC LINH | GIỚI THIỆU

Huyện Đức Linh tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang giai đoạn 2012 - 2017

11.10.2017 - 15:7

     Chiều ngày 10/10/2017, Cơ quan Quân sự huyện Đức Linh long trọng tổ chức đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2012-2017. Về dự đại hội có đại tá Nguyễn Anh Nghĩa - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Huỳnh Đa Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Văn Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND các xã, thị trấn và đặc biệt là các cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắnggiai đoạn 2012-2017.


     Trong 5 năm qua, thực hiện phong trào thi đua quyết thắng, Đảng ủy Ban chỉ huy Quân sự huyện Đức Linh đã lãnh đạo tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng trong toàn lực lượng. Phong trào thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện gắn với phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động giai đoạn 2012-2017 đã trở thành phong trào hành động cách mạng sâu rộng, góp phần thiết thực trong xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc trong tình hình mới. Đơn vị đã lãnh đạo triển khai thực hiện tốt các phòng trào như: Xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, hoàn thành xuất săc nhiệm vụ chính trị, trong đó tiêu biểu là công tác huấn luyện cho lực lượng dân quân tự vệ, lực lượng dự bị động viên, công tác gọi thanh niên lên đường nhập ngũ hàng năm đều đạt 100% chỉ tiêu tỉnh giao, chất lượng thanh niên lên đường nhập ngũ ngày càng được nâng lên. Công tác xây dựng lực lượng được chú trọng thực hiện; đến nay toàn huyện đã xây dựng lực lượng dân quân tự vệ được 1.840 đồng chí, đạt 1,4% so với dân số, đạt chỉ tiêu tỉnh giao; đảng viên dân quân tự vệ có 409 đồng chí, đạt 22,2%; đảng viên trong dân quân đạt 18% so với tổng số dân quân. Công tác hậu cần kỹ thuật cũng được quan tâm thực hiện tốt, tích cực đẩy mạnh phong trào “Ngành hậu cần quân đội làm theo lới Bác”. Với những kết quả đã đạt được, trong 5 năm qua lực lượng vũ trang huyện Đức Linh có có 28 tập thể và 68 cá nhân được các cấp khen thưởng trong hoạt động thi đua thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng tại địa phương.

     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí đại tá Nguyễn Anh Nghĩa - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và đồng chí Huỳnh Đa Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương các cá nhân, tập thể đã đạt được những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng 5 năm vừa qua. Đồng thời, các đồng chí yêu cầu trong thời gian tới lực lượng vũ trang huyện cần triển khai thực hiện tốt hơn nữa phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang; tập trung thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc quán triệt thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng các cấp; quyết tâm xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh về chính trị, tư tưởng, và tổ chức; tăng cường công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền trong việc thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng gắn với phát triển kinh tế ở địa phương; thực hiện công tác xây dựng cơ quan quân sự huyện vững mạnh toàn diện, vững chắc và hoạt động có chất lượng hơn; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

     Nhân dịp này UBND huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã trao tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2012- 2017./.

 

Nguyễn Văn Tới
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK