Hôm nay, ngày 18 tháng 9 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY | TIN HOẠT ĐỘNG

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và Viettel Bình Thuận phối hợp tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi xã vùng cao Phan Dũng

6.10.2017 - 16:33

Tối ngày 02 tháng 10 năm 2017, tại Trường Tiểu học xã Phan Dũng (huyện Tuy Phong), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Viettel Bình Thuận phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2017.


    Nhân dịp Tết trung thu năm nay, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Viettel Bình Thuận đã phối hợp cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số xã vùng cao Phan Dũng thuộc huyện Tuy Phong. Đến dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Giám đốc Viettel Bình Thuận, lãnh đạo UBND huyện Tuy Phong, Đảng ủy xã Phan Dũng và đông đảo các cháu thiếu nhi và xã Phan Dũng. Đêm hội trăng rằm diễn ra với hoạt động giao lưu văn nghệ, rước đèn và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi. Hoạt động trên đã mang lại không khi vui tươi, ấm áp cho các cháu thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số; qua đó động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi.

    Được biết, Phan Dũng là xã vùng cao thuần đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh là đơn vị kết nghĩa.

Phòng Dân tộc - Tôn giáo
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK