Hôm nay, ngày 23 tháng 9 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Đoàn Khối Doanh nghiệp tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm 2017

4.10.2017 - 13:20

Chiều ngày 02/10/2017, tại xã Sông Bình, huyện Bắc Bình, Đoàn Khối Doanh nghiệp đã tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2017 cho 800 em thiếu nhi, học sinh xã Sông Bình, huyện Bắc Bình.

Đến dự Chương trình có đồng chí Phùng Hữu Cư – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Tiêu Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bắc Bình, đồng chí Nguyễn Hoài Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã.

Tại Chương trình, nhiều trò chơi vui nhộn do các bạn đoàn viên thanh niên của Khối Doanh nghiệp thể hiện đã đem đến không khí sôi động, hào hứng thu hút đông đảo các em thiếu nhi, học sinh tham gia. Bên cạnh đó các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em thiếu nhi, học sinh và các bạn đoàn viên thanh niên tại xã Sông Bình biểu diễn.

Ngoài ra, Đoàn Khối Doanh nghiệp đã tổ chức cho các em thiếu nhi rước đèn trên các tuyến đường tại trung tâm xã. Những chiếc lồng đèn xinh xắn, đủ màu sắc tạo thêm không khí vui tươi, đầm ấm của Tết Trung thu tại xã miền núi này.

Nhân dịp này, Đoàn Khối Doanh nghệp  đã trao tặng 800 phần quà cho các em học sinh của các trường Mẫu giáo, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã. Đây là những phần quà tinh thần hết sức ý nghĩa, mang theo sự sẻ chia một mùa Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi do các doanh nghiệp trong Khối Doanh nghiệp đóng góp. Tổng trị giá các phần quà gần 30 triệu đồng.

Quốc Thiện
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK