Hôm nay, ngày 18 tháng 10 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG | TIN HOẠT ĐỘNG

Giao lưu - Tặng quà nhân dịp Tết Trung thu năm 2017

4.10.2017 - 8:16

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Chương trình giao lưu, kết nghĩa với xã thuần đồng bào dân tộc thiểu số; Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-CQLĐLĐ ngày 04/4/2016 của Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh về việc tổ chức hoạt động giao lưu, kết nghĩa với xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam giai đoạn 2016 -2020.

Ngày 02/10/2017,  Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam và xã Mỹ Thạnh tổ chức các hoạt động, giao lưu nhân kỷ niệm 87 năm  ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu năm 2017.  Đến tham dự chương trình giao lưu – tặng quà có sự tham dự của đồng chí Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phan Quốc Trình - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hàm Thuận Nam, các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam, lãnh đạo xã Mỹ Thạnh và đặc biệt là sự có mặt của 250 cháu thiếu nhi được tặng quà nhân dịp Tết trung thu năm 2017.


Đ/c Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại buổi giao lưu – tặng quà

Hoạt động giao lưu lần này giúp cho đội ngũ cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn và lực lượng đoàn viên thanh niên trong xã có điều kiện được tập huấn nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản phục vụ cho công tác chuyên môn. Đồng thời tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh với đồng bào dân tộc thiểu số, nhằm chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm góp phần vào việc hỗ trợ giúp đỡ, động viên đồng bào dân tộc xã Mỹ Thạnh vươn lên trong cuộc sống.

Trong đợt hoạt động này, nhân dịp Tết trung thu 2017 Liên đoàn Lao động tỉnh đã hỗ trợ và trao tặng 250 phần quà cho các cháu thiếu nhi tại địa bàn xã.

           Đ/c Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn đối với các cháu thiếu nhi, chương trình đã thể hiện sự quan tâm của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đến con em của đồng bào vùng dân tộc thiểu số, giúp các cháu đón Tết trung thu thật vui tươi và ấm áp, qua đó góp phần động viên các cháu thi đua học tập tốt, luôn là con ngoan, trò giỏi.

Hà Ny - Văn phòng LĐLĐ tỉnh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK