Hôm nay, ngày 18 tháng 11 năm 2017
Cỡ chữ: A+ A-
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG | TIN HOẠT ĐỘNG

Nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho người lao động

30.9.2017 - 6:38

Bữa ăn ca của người lao động có vai trò đặc biệt quan trọng, bảo đảm sức khỏe, tái tạo sức lao động, góp phần tăng năng suất, chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp.


Ảnh minh họa

Vừa qua, Liên đoàn Lao động tỉnh đã ban hành văn bản chỉ đạo về vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới nhằm tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW, ngày 21/10/2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới”, Nghị quyết 7c/NQ-BCH ngày 25/02/2016 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Khóa XI) về “Chất lượng bữa ăn ca của người lao động”; theo đó, các cấp công đoàn cần tăng cường tuyên truyền, vận động để chủ doanh nghiệp nhận thấy được tầm quan trọng và thực sự quan tâm cải thiện bữa ăn ca, đảm bảo giá trị bữa ăn ca của người lao động tối thiểu là 15.000 đồng/người/suất; công đoàn sẽ thường xuyên phối hợp kiểm tra, giám sát chất lượng bữa ăn ca, an toàn vệ sinh thực phẩm tại doanh nghiệp nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn tính mạng đối với người lao động, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng và sức khỏe của người lao động.

Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK