Hôm nay, ngày 16 tháng 7 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY | TIN HOẠT ĐỘNG

Tổ chức đối thoại về công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tại Trung tâm y yế huyện Hàm Thuận Bắc

29.9.2017 - 11:11

Chiều ngày 28/9/2017, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Sở Y tế và Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức đối thoại với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.


Toàn cảnh hội nghị đối thoại

    Thực hiện Kế hoạch số 48-KH/BDVTU-SYT, ngày 19/7/2017 của Ban Dân vận Tỉnh ủy và Sở Y tế; chiều ngày 28/9/2017, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Sở Y tế và Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức đối thoại với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hiện đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận Bắc. Đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Võ Thị Mùi, Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy đồng chủ trì buổi đối thoại. Tham dự buổi đối thoại có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo và các bác sĩ là Trưởng, phó các khoa, phòng của Trung tâm Y tế huyện, Trưởng phòng y tế huyện, Trưởng phòng khám Đa khoa khu vực Phú Long và Trưởng trạm y tế một số xã trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc.

    Đây là hoạt động nhằm triển khai thực hiện tốt chủ trương tăng cường đối thoại của người đứng đầu với nhân dân và đổi mới phương thức hoạt động gần dân, sát cơ sở; đồng thời thực hiện có hiệu quả chủ trương của Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ, viên chức y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Thông qua đối thoại kịp thời thông tin, tuyên truyền, phổ biến tới nhân dân về các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực y tế; đồng thời nắm bắt, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc, bức xúc và các kiến nghị, đề xuất của nhân dân liên quan đến ngành y tế.

    Tại buổi đối thoại đã có 14 lượt ý kiến của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân. Đa số các ý kiến đều đánh giá cao về tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân của đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm y tế huyện Hàm Thuận Bắc; đồng thời đề nghị lãnh đạo Sở Y tế của tỉnh, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện quan tâm bố trí đầy đủ đội ngũ y, bác sĩ cho các khoa; đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị; tăng số ngày điều trị đối với bệnh nhân tại khoa đông y, thường xuyên nhắc nhở cán bộ, nhân viên y tế về tinh thần, thái độ phục vụ... Lãnh đạo Sở y tế và Trung tâm y tế huyện đã ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp và sẽ nghiên cứu chỉ đạo, thực hiện để phục vụ nhân dân tốt hơn.

Kim Đê
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK