Hôm nay, ngày 23 tháng 9 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN TỈNH | TIN HOẠT ĐỘNG

Hội nghị giao ban cấp ủy cơ sở quý III/2017

27.9.2017 - 9:47

Ngày 26/9/2017 Đảng ủy Khối đã tiến tổ chức Hội nghị giao ban cấp ủy cơ sở quý III/2017. Tham dự giao ban có Thường trực, lãnh đạo Văn phòng, các Ban, đoàn thể trực thuộc Đảng ủy Khối; các đồng chí bí thư hoặc phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở. Tại Hội nghị giao ban các cấp ủy cơ sở đã thảo luận đánh giá về tình hình và kết quả đạt được, những khuyết điểm, hạn chế trong công tác xây dựng Đảng quý III và các nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trong quý IV/2017; đồng thời phản ánh, kiến nghị đề xuất giải quyết một số vướng mắc trong công tác xây dựng Đảng tại đảng bộ, chi bộ mình.

 


(Đồng chí Lê Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì giao ban)

Kết luận giao ban, đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy đã điểm lại những ưu điểm, khuyết điểm quý III và triển khai 8 nhiệm vụ cần tập trung lãnh đạo, triển khai trong quý IV/2017. Trong đó, cần tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: Cấp ủy các Đảng bộ cơ sở tập trung đẩy mạnh công tác tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới đảm bảo chất lượng và chỉ tiêu đã đề ra; nắm bắt kịp thời diễn biến tư tưởng của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức để định hướng và có biện pháp phối hợp xử lý kịp thời; tập trung triển khai thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát và tự kiểm tra, giám sát theo kế hoạch của Đảng uỷ Khối và kế hoạch của chi, đảng bộ cơ sở năm 2017; triển khai việc đánh giá chất lượng đảng viên và tổ chức đảng năm 2017 đúng thực chất và thời gian theo kế hoạch và hướng dẫn của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Thông qua giao ban một số cấp ủy chi, đảng bộ cơ sở phản ánh một số khó khăn, vướng mắc trong thực hiện vai trò lãnh đạo, hoạt động của cấp uỷ, tổ chức Đảng và đã được Thường trực và các Ban của Đảng uỷ Khối hướng dẫn giải đáp, giúp các cấp uỷ cơ sở thực hiện tốt hơn các mặt công tác xây dựng đảng tại cơ sở trong thời gian tới./.

                      

 

Hòa Trung - Văn Phòng
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK