Hôm nay, ngày 19 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
TỈNH ĐOÀN | GIỚI THIỆU

Khánh thành Công trình Giếng bơm nước cho bà con nhân dân vùng hạn tại xã Sông Bình, huyện Bắc Bình

15.9.2017 - 14:26

Chiều ngày 12/9/2017 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Báo Tuổi trẻ và Nhãn hàng Comfort 1 lần xả - Công ty Unilever tổ chức khánh thành công trình Giếng bơm cung cấp nước sinh hoạt cho bà con tại xã Sông Bình, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.


Công trình gồm xây dựng 3 giếng bơm nước, bồn chứa nước được thực hiện trong 20 ngày với tổng kinh phí gần 150 triệu đồng. Đây là một trong những công trình thiết thực, ý nghĩa trong chiến dịch “Tiết kiệm cho bạn, giúp vùng hạn mặn” do Báo Tuổi trẻ phát động với sự đồng hành hỗ trợ của Nhãn hàng Comfort 1 lần xả - Công ty Unilever. Công trình nước sạch không chỉ là một món qùa hỗ trợ người phòng, chống khô hạn và thiếu nước sinh hoạt trong mùa nắng hạn mà hơn nữa tạo thêm lòng chia sẻ, lan toả sự góp sức chung tay của cả cộng đồng hướng về người dân vùng khó khăn.

gk2

Niềm vui của bà con nhân dân khi có nguồn nước sạch

Trước đó, chương trình cũng đã trao tặng 100 bồn nước và quà cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại vùng khô hạn thuộc hai xã Thắng Hải và Tân Thắng, huyện Hàm Tân với tổng kinh phí hơn 120 triệu đồng. 

Minh Quang
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK