Hôm nay, ngày 19 tháng 9 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Khối thi đua 6 tổ chức Hội thao chào mừng Quốc khánh 2/9

28.8.2017 - 16:52

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 – 2017), ngày 26/8/2017, tại Khu du lịch Thanh niên, Khối thi đua 6 thuộc UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội thao thể thao - văn nghệ lần thứ X.

Lễ khai mạc Hội thao Khối thi đua 6 năm 2017

Đến dự và tham gia cổ vũ có đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị trong Khối và gần 300 vận động viên, cổ động viên của 11 cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua tham gia Hội thao.

Hội thao diễn ra với các nội dung: Chạy vượt đồi cát, Bóng đá nam - nữ bãi biển và Thi hát karaoke. Sau một ngày thi đấu với quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn so tài hấp dẫn, những trận đấu hay, đầy kịch tính cùng với 22 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ không chuyên là cán bộ, công chức, viên chức trình bày.

Các vận động viên nam thi đấu môn "Chạy vượt đồi cát"
Một trận đấu bóng đá đầy kịch tính
Phần thi hát Karaoke

Bế mạc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên, các đội đạt thành tích cao ở 03 phần thi thể thao, văn nghệ. Giải nhất môn thi Chạy vượt đồi cát thuộc về vận động viên nữ Đỗ Thị Hồng Châu (Báo Bình Thuận) và vận động viên nam Trương Quốc Hùng (Văn phòng Tỉnh ủy). Đội Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đạt giải nhất môn Bóng đá nam, nữ bãi biển. Giải nhất phần thi văn nghệ thuộc về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đ/c Phùng Hữu Cư - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trao thưởng cho các đội đạt giải phần thi văn nghệ

Hội thao Khối thi đua 6 là một hoạt động thiết thực, được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trong khối; qua đó, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, mối quan hệ phối hợp trong công tác, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi góp phần thực hiện tốt và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị trong Khối.

VP
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK