Hôm nay, ngày 23 tháng 7 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2017

31.7.2017 - 8:44

Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và Kỳ nghỉ Hồng trong khối công nhân năm 2017. Sáng ngày 30/7/2017, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh niên đến từ 20 cơ sở đoàn trong Khối.

Trước khi tổ chức, Ba Thường vụ Đoàn Khối đã tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu. Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, người nhận máu không chỉ nhận sự sống mà còn nhận được cả sự sẻ chia, tình cảm, sự quan tâm của toàn xã hội nói chung và người cho máu nói riêng. Đến với ngày Hội, các bạn Đoàn viên thanh niên rất hào hứng, sôi nổi, tuân thủ nghiêm túc các thủ tục xét nghiệm và lấy máu theo hướng dẫn của Ban tổ chức.

Kết thúc ngày Hội hiến máu tình nguyện, ban tổ chức đã thu được 163 đơn vị máu. Đây là lượng máu quan trọng, góp vào ngân hàng máu của tỉnh để cứu giúp nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch./.

Quốc Thiện
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK