Hôm nay, ngày 18 tháng 6 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ TÁNH LINH | TIN HOẠT ĐỘNG

Tánh Linh: Chi bộ Ban Tuyên giáo tổ chức Đại hội

19.6.2017 - 11:17

Chiều ngày 16/6/2017, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tánh Linh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2020.

 


     Chi bộ vinh dự được chọn làm Đại hội chi bộ điểm; về dự Đại hội có đồng chí Phạm Sơn, UVTV, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy khối; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy khối và toàn thể đảng viên của chi bộ.

     Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua Báo cáo dự thảo tình hình, kết quả hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và phướng hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020; Đại hội cũng giành thời gian để các đồng chí đảng viên tham gia thảo luận và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020.

    Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Sơn - Bí thư Đảng ủy khối đã nêu ra những kết quả đạt được trong công tác tham mưu, tổng hợp cho Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền, khoa giáo, nắm bắt dư luận xã hội, giáo dục lý luận chính trị, kiểm tra thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng kịp thời; đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, thiếu sót trong công tác chỉ đạo các cơ quan tham mưu cho Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy có lúc, có nơi chưa kịp thời, đầy đủ... trong xây dựng Đảng: Việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” chưa chú ý xây dựng mô hình, các gương điểm hình tiên tiến để nâng cao chất lượng giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, đảng viên. Đồng chí yêu cầu Chi bộ tiếp thu để có giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ mới.

     Là một chi bộ ghép, giữa Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện và Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhưng với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Hoàng Nguyễn Tuyết Ngọc –Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện làm Bí thư chi bộ, đồng chí Võ Thị Bích Thảo– Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm Phó Bí thư chi bộ. 100% đảng viên Chi bộ đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Kim Ngân
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK