Hôm nay, ngày 18 tháng 6 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Công ty Điện lực Bình Thuận đạt giải nhất toàn đoàn hội thao Khối đua 11

13.6.2017 - 8:14

Chiều ngày 11/6/2017, tại Nhà thi đấu thể dục-thể thao của tỉnh Khối thi đua 11 đã bế mạc Hội thao. Tham dự có đồng chí Lê Thị Hải Duyên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Hữu Minh – Phó Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; đồng chí Võ Hoàng Tuyết Linh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo của 16 đơn vị tham gia Hội thao và hơn 400 vận động viên, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động cùng tham dự, cổ vũ.

Khối thi đua 11 có 21 thành viên, gồm các doanh nghiệp có tổ chức đảng trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; 01 cơ quan hành chính (Ngân hàng Nhà nước tỉnh) và 02 đơn vị sự nghiệp (Cục Thuế và Bảo hiểm xã hội tỉnh). Năm nay, Công ty Điện lực Bình Thuận làm Trưởng Khối, phó Khối là Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Bình Thuận.

Hội thao diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 09 đến ngày 11/6/2017. Các đơn vị phải tham gia tranh tài ở các môn: Bóng đá, quần vượt, bóng bàn, cầu lông, chạy xe đạp chậm, kéo co, nhảy bao bố, tennis, bơi lội.

Phát biểu bế mạc, đồng chí Trần Ngọc Linh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận, Trưởng Khối thi đua cho rằng tất cả các vận động viên đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong sự quyết tâm, sự đam mê; chiến thắng của tình đoàn kết, tình hữu nghị. Và mong rằng, các đồng chí lãnh đạo ở các đơn vị trong Khối tiếp tục quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của đơn vị; động viên, cổ vũ họ tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và tham gia tốt các hoạt động của Khối thi đua 11 trong thời gian tới.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải ba toàn đoàn cho Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết, giải nhì toàn đoàn thuộc về Bảo hiểm xã hội tỉnh, giải nhất toàn đoàn thuộc về Công ty Điện lực Bình Thuận./.

Anh Tú
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK