Hôm nay, ngày 23 tháng 6 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Tổ Cộng tác viên dư luận xã hội của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp họp định kỳ quý II

18.5.2017 - 9:14

Chiều ngày 16/5/2017, tại phòng họp Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối tổ chức họp Tổ Cộng tác viên dư luận xã hội định kỳ quý II/2017. Tham dự còn có Đồng chí Lê Thị Hải Duyên- Phó Bí thư Đảng ủy Khối. Đồng chí Đinh Quang Vũ - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Định Quang Vũ đã thông qua Quy chế hoạt động của Tổ cộng tác viên dư luận xã hội; triển khai Hướng dẫn số 29-HD/BTGTU, ngày 16/12/2017 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về triển khai thực hiện Kế hoạch số 37-KH/TU, ngày 29/11/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và thông tin một số nội dung về tình hình tư tưởng, dư luận xã hội nổi lên trong thời gian qua.

Các thành viên dự họp đã trao đổi, phản ánh một số thông tin trong doanh nghiệp và có ý kiến trao đổi về dư luận xã hội ở trong tỉnh và trong nước.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lê Thị Hải Duyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối yêu cầu trong thời gian đến Tổ Cộng tác viên dư luận xã hội của Đảng ủy Khối cần phát huy tinh thần trách nhiệm trong việc nắm bắt thông tin, dư luận xã hội, tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên, công nhân và người lao động trong Đảng bộ cũng như các thông tin, dư luận xã hội có ảnh hưởng trực tiếp đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng doanh nghiệp để tham mưu Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy Khối cũng như cấp ủy, người quản lý các doanh nghiệp kịp thời giải quyết các vấn đề bức xúc từ phía người lao động và nghiên cứu ban hành các quy chế, quy định, nghị quyết, kế hoạch,… phù hợp, sát với tình hình thực tế của từng doanh nghiệp và toàn Đảng bộ Khối. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các cộng tác viên cần tích cực trong việc định hướng, ngăn chặn dư luận xã hội không tích cực đi ngược lại chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước.

Thanh Thi
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK