Hôm nay, ngày 23 tháng 6 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II/2017

9.5.2017 - 15:43

Chiều ngày 07/5/2017, tại Phòng họp  - Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II/2017. Đến dự có đồng chí Lê Thị Hải Duyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Đoàn Ngọc Nhân - Phó Giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, các đồng chí Ban tổ chức lớp học và 30 học viên là những quần chúng ưu tú của các phòng, phân xưởng trực thuộc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân.

Sau thời gian học tập, các học viên đã được nghiên cứu, tiếp thu các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những chuyên đề cơ bản, thiết thực giúp cho học viên nắm vững về lý luận, thực tiễn và là cơ sở, nền tảng để phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Lê Thị Hải Duyên chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và yêu cầu trong thời gian đến các học viên tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu về Đảng và trên cơ sở những kiến thức đã học, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những quần chúng gương mẫu, thật sự ưu tú để sớm được Chi bộ xem xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đ/c Lê Thị Hải Duyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học

Kết thúc khóa học, có 30/30 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, trong đó có 03 học viên đạt  giỏi, 24 học viên đạt khá và 03 học viên đạt trung bình./.

Thanh Thi
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK