Hôm nay, ngày 23 tháng 5 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Đoàn cơ sở Điện lực Bình Thuận phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”

18.3.2017 - 22:47

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017 và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp. Sáng ngày 17/3, tại Công ty Điện lực Bình Thuận, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”.

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Thuận, đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh, Thường trực Đoàn Khối Doanh nghiệp cùng 160 cán bộ, công nhân viên và đoàn viên thanh niên của Công ty - những người trực tiếp tham gia hiến máu.

Tại buổi hiến máu, những thông điệp về mục đích và ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện đã được truyền tải đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên của Công ty, qua đó kêu gọi mọi người cùng tuyên truyền nghĩa cử cao đẹp này đến cộng đồng xã hội.

Kết thúc buổi hiến máu đã có 132 đơn vị máu được hiến tặng.

Với thông điệp “Món quà ý nghĩa cho cộng đồng” chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” cũng là lời tri ân đến khách hàng của Công ty Điện lực Bình Thuận, chia sẻ tấm lòng của cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên của Công ty đến cộng đồng, thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam.

Trọng Tùng
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK