Hôm nay, ngày 18 tháng 6 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ TÁNH LINH | TIN HOẠT ĐỘNG

Tánh Linh: Tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh

15.3.2017 - 7:47

           Nhắm phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích tình nguyện trong đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành với phương châm “Mỗi thanh niên một việc tốt, một hành động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới”. Ngày 12/3/2017 Ban Thường vụ huyện đoàn phối hợp với Xã Đoàn Đức Thuận ra quân ngày chủ nhật xanh, vận động đoàn viên thanh niên tham gia làm đường Giao thông nông thôn, ở địa bàn thôn Bàu chim – xã Đức Thuận.


    Công việc chính là đổ đất, tu sửa trục đường với tổng chiều dài gần 1km, chiều rộng 4m. Kinh phí dự tính lúc đầu là 15 triệu đồng. Ban Thường vụ Huyện đoàn vận động 40 xe đất trị giá 10 triệu đồng. Với vai trò xung kích tình nguyện và để hưởng ứng Tháng thanh niên với nhiều ý nghĩa Ban Thường vụ Huyện đoàn đã huy động lực lượng thanh niên là đoàn viên ở các chi đoàn cơ quan, Đoàn xã Đức Thuận, Đoàn trường THPT Tánh Linh và đặc biệt là các đoàn viên Lực lượng dân quân tự vệ của cụm 1 đang tham gia huận luyện tại Xã Đức Thuận về góp công làm đường.

    Nhiệt tình sôi nổi trong 01 ngày tuyến đường đã hoàn thành, nhân dân phấn khởi và đáng quý hơn nữa là qua những việc làm tuy nhỏ bé nhưng đã để lại trong mỗi thanh niên một trách nhiệm đối với tuổi trẻ với quê hương, đất nước.

Phan Hằng
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK