Hôm nay, ngày 22 tháng 4 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Sân chơi truyền thống của Cán bộ Đoàn Khối Doanh nghiệp

14.3.2017 - 7:53

Nhắc đến tháng 3 là các bạn đoàn viên thanh niên Khối Doanh nghiệp lại nhớ đến một sân chơi truyền thống của cán bộ Đoàn Khối. Người thì háo hức để thi thố tài năng, người thì chuẩn bị tinh thần để cổ vũ.


Năm 2017, là năm diễn ra đại hội các cơ sở đoàn trực thuộc và Đại hội đại biểu Đoàn Khối Doanh nghiệp lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022. Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tiếp tục duy trì sân chơi truyền thống lành mạnh cho cán bộ Đoàn trong Khối, tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn các cấp. Tiếp tục tổ chức giải chạy Việt dã Nam-Nữ và giải bóng đá 05 người – Tranh cúp Tứ hùng, được tổ chức vào tháng 3 – Tháng thanh niên hàng năm.

Giải chạy Việt dã Nam-Nữ thu hút gần như đông đủ các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và Ủy viên Ban Chấp của 58 cơ sở Đoàn trực thuộc trong Khối, với số lượng hơn 100 vận động viên để tranh tài trong 02 nội dung Nam chạy 1000m và Nữ chạy 500m.

Giải bóng đá 05 người – Tranh cúp Tứ hùng ban đầu là sân chơi của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư nam của 04 cụm thi đua trực thuộc Đoàn Khối. Tuy nhiên, nét mới trong năm 2017 đó chính là sự xuất hiện và tham gia của các bạn nữ là đoàn viên thanh niên trong Khối, được chia về 04 cụm thi đua để tranh tài với nhau. Giải bóng đá 05 người Nam-Nữ – Tranh cúp Tứ hùng năm 2017 hứa hẹn sẽ đem lại những trận đấu hấp dẫn và quyết liệt nhất từ trước đến nay.

Hy vọng với sân chơi truyền thống do Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tổ chức sẽ là môi trường để cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên trong Khối nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần. Vừa đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh, giao lưu học hỏi, hoàn thiện bản thân để trưởng thành và phụng sự Tổ quốc theo đúng tinh thần Chủ tịch Hồ Chí Minh từng dạy: “Thanh niên phải rèn luyện thể dục thể thao vì thanh niên là tương lai của đất nước; phải rèn luyện thân thể cho khỏe mạnh. Khoẻ mạnh thì mới đủ sức tham gia một cách dẻo dai, bền bỉ những công việc ích nước lợi dân”.

Hải Long
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK