Hôm nay, ngày 18 tháng 6 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ TÁNH LINH | TIN HOẠT ĐỘNG

TỔ CHỨC VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU VÀ TIẾP NHẬN MÁU ĐỢT II NĂM 2017

10.3.2017 - 15:31

Sáng ngày 10/3/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tánh Linh phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh tổ chức cho hơn 250 đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn huyện tham gia tình nguyện hiến máu đợt II năm 2017. 


     Phong trào “Hiến máu tình nguyện” là hoạt động thể hiện tình nguyện và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là với những người bệnh đang rất cần những giọt máu tình nghĩa. Hiến máu tình nguyện góp phần đáp ứng nhu cầu máu, đảm bảo chất lượng máu an toàn phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh, tạo thêm niềm hy vọng sống cho những người bệnh.

     Trong đợt này có hơn 250 đoàn viên, thanh niên, công nhân viên chức đăng ký tham gia, kết quả tiếp nhận được 117 đơn vị máu, góp phần kịp thời vào công tác cứu, chữa cho bệnh nhân tại bệnh viên. Trong thời gian qua, phong trào hiến màu nhân đạo luôn là hoạt động thường xuyên của Ban Thường vụ Huyện đoàn với đoàn viên thanh niên huyện nhà thể hiện tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong nghĩa cử cao đẹp về hiến máu tình nguyện cứu người

Phan Hằng
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK