Hôm nay, ngày 23 tháng 5 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY | TIN HOẠT ĐỘNG

Ban Dân vận Tỉnh ủy sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3)

9.3.2017 - 11:17

Sáng ngày 08/3/2017, Công đoàn cơ quan Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và kỷ niệm 1977 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


    Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng chống giặc ngoại xâm; nghe giới thiệu về tấm gương phụ nữ điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã vượt khó vươn lên xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tích cực tham gia công tác xã hội. Đồng thời, cán bộ, đoàn viên cũng đã thể hiện những bài thơ, ca khúc ca ngợi Phụ nữ Việt Nam, những người mẹ, người vợ, người chị đã phấn đấu quên mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

    Nhân dịp này, lãnh đạo Ban và Ban Chấp hành công đoàn cơ quan đã trao tặng các chị em nữ những bó hoa tươi thắm để ghi nhận và biểu dương tinh thần cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ được giao; đồng thời, gửi đến các chị em và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn trong thời gian tới các chị em tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ, tích cực tham gia các hoạt động của cơ quan.

Hữu Tươi
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK