Hôm nay, ngày 18 tháng 6 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Thẩm định Đề án vị trí việc làm của Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp

3.3.2017 - 16:56

Chiều ngày 02/3/2017, tại phòng họp Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Hội đồng thẩm định Đề án vị trí việc làm của Cơ quan Đảng ủy Khối đã họp xác định tên, số vị trí việc làm, cơ cấu ngạch công chức, biên chế của từng ban, Văn phòng, đoàn thể Khối. Tham dự có 7 đồng chí, đồng chí Phùng Hữu Cư, Bí thư Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội đồng làm chủ trì.


Đ/c Phùng Hữu Cư - Bí thư Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp

Cơ quan Đảng ủy Khối được giao biên chế 24 người. Các ban tham mưu gồm: Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng và 02 đoàn thể Khối (Đoàn Khối và Hội Cựu chiến binh Khối).

Sau khi Hội đồng thẩm định thảo luận, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chức năng, nhiệm vụ của các ban, Văn phòng, đoàn thể Khối; đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ, công chức, cơ cấu ngạch công chức và một số nội dung liên quan.

Đồng chí Phùng Hữu Cư kết luận giao cho Ban Tổ chức sớm hoàn thiện Đề án, trong đó bổ sung, chỉnh sửa một số nội dung mà các thành viên trong Hội đồng đã góp ý; thống nhất phân bổ số lượng biên chế và bổ sung, điều chỉnh quy định chức năng, nhiệm vụ của các ban tham mưu để phù hợp với nhiệm vụ mà các ban đang thực hiện.

DH
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK