Hôm nay, ngày 18 tháng 6 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ TÁNH LINH | TIN HOẠT ĐỘNG

TÁNH LINH HIẾN ĐƯỢC 127 ĐƠN VỊ MÁU ĐỢT 1/2017

3.3.2017 - 7:17

Ngày 28/2, Ban chỉ đạo hiến màu tình nguyện tỉnh Bình Thuận phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện Tánh Linh tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 1/2017 khu vực các xã Bắc sông, với sự tham gia của đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh, cán bộ công nhân viên chức và nhân dân trong khu vực.


     Ngay từ sáng sớm, tại hội trường nhà văn hóa xã Bắc Ruộng đã có ter6n 200 người đến tham gia hiến máu, mà đông nhất vẫn là các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh THPT. Tất cả mọi người đến tham gia hiến máu đều có tâm trạng thoải mái và lòng nhiệt huyết bởi vì tất cả đều có suy nghĩ khi được san sẻ những giọt máu hồng thì cũng có nghĩa là đang sẻ chia tình yêu thương cho những mảnh đời kém may mắn, rằng việc làm đó là có ích cho đời. Kết qủa đã hiến được 127 đơn vị, vượt 7 đơn vị máu chỉ tiêu giao trong đợt 1.

     Hiến máu cứu người mang một ý nghĩa hết sức cao đẹp. Các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh, cán bộ công nhân viên chức và nhân dân các xã khu vực Bắc Sông huyện Tánh Linh đã thể hiện được diều này.

Ngọc Khánh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK