Hôm nay, ngày 27 tháng 4 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY | TIN HOẠT ĐỘNG

Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát Trung ương

2.3.2017 - 16:59

Đồng chí Lê Bá Trình ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Thuận và cấp ủy, chính quyền, mặt trận, đoàn thể các cấp trong tỉnh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết số 25 -NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa IX) về công tác tôn giáo.


Lãnh đạo Tỉnh Bình Thuận làm việc với đồng chí Lê Bá Trình và Đoàn công tác Trung ương

    Sáng ngày 02/3/2017, tại phòng họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Lãnh đạo tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn khảo sát Ban chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 25 -NQ/TW về công tác tôn giáo do đồng chí Lê Bá Trình, Ủy viên Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN, Phó trưởng Ban chỉ đạo Trung ương làm Trưởng đoàn.

    Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đức Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoài Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN, các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh và sở, ban, ngành liên quan.

    Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã báo cáo tình hình và những kết quả đạt được qua 15 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 12/3/2003 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa IX) về công tác tôn giáo. Đồng thời, kiến nghị, đề xuất với Trung ương Đảng, Chính phủ quan tâm ban hành những chính sách cụ thể để giúp các địa phương tháo gỡ những khó khăn, bất cập trong thực hiện công tác tôn giáo. Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Lê Bá Trình ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Thuận và cấp ủy, chính quyền, mặt trận, đoàn thể các cấp trong tỉnh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết số 25 -NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa IX) về công tác tôn giáo.

    Trước đó, vào chiều ngày 01/3/2017, Đoàn công tác cũng đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Hàm Thuận Bắc và đến thăm Chi hội Tin lành Ma Lâm.

Đồng chí Lê Bá Trình thăm, tặng quà cho Chi hội Tin lành Ma Lâm.

Trần Xuân Đông
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK