Hôm nay, ngày 26 tháng 5 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ HÀM THUẬN BẮC | TIN HOẠT ĐỘNG

Hàm Thuận Bắc: Từng bừng các hoạt động tại Hội trại tòng quân năm 2017

16.2.2017 - 15:10

Hòa chung khí thế ngày hội tòng quân của Quân khu 7 và trong toàn tỉnh, ngày 15/02/2017, tại khuôn viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, Ban Tổ chức Hội trại tòng quân huyện Hàm Thuận Bắc đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để chào mừng, chia vui với các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị lên đường nhập ngũ tại 6 đơn vị nhận quân trong đợt giao quân năm 2017. 


Hội trại tòng quân năm 2017.

Hội trại vui mừng chào đón đồng chí Thiếu tướng Võ Văn Cổ - Phó Tham mưu Trưởng Quân khu 7 và các đồng chí lãnh đạo đại diện UBND tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh, các cấp ủy, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể huyện và 17 xã thị trấn cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân đến thăm hỏi, động viên và chia vui các với các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ lần này. Tại Hội trại, 214 thanh niên của 17 xã, thị trấn trúng tuyển đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa như thi cắm trại nhanh và đẹp, dâng hương viếng Bác Hồ tại Nhà truyền thống huyện, tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn thắm tình quê hương, dân tộc; buổi tối thưởng thức các tiết mục văn nghệ do học sinh biểu diễn.

Các hoạt động có ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và Nhân dân huyện đối với việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của các em thanh niên. Với tình cảm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân gửi gấm đến các thanh niên trúng tuyển tại Hội trại sẽ là nguồn đồng viên tinh thần để các em yên tâm, vui vẻ lên đường nhập ngũ và hoàn thành nhiệm vụ cao cả./.

TRƯỜNG SA.
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK