Hôm nay, ngày 18 tháng 6 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY | TIN HOẠT ĐỘNG

Đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và chúc Tết các tổ chức và chức sắc tôn giáo.

24.1.2017 - 16:1

Trong 02 ngày 17 và 20/01/2017, đồng chí Nguyễn Hoài Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã thăm, chúc Tết các tổ chức và chức sắc tôn giáo.


       Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, trong 02 ngày 17 và 20/01/2017, đồng chí Nguyễn Hoài Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các đồng chí đại diện Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Tôn giáo và Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh, Tòa Giám mục Phan Thiết, Ban Đại diện Hội thánh Tin lành miền Nam tỉnh, Hội đồng chức sắc Bàlamôn giáo, Hội đồng sư cả Bàni, Ban quản lý Quan Đế Miếu (Phan Thiết) và Ban quản lý Quan Âm tự (Hải Ninh - Bắc Bình). Trong không khí phấn khởi đón Tết cổ truyền dân tộc, mừng xuân mới năm 2017, đồng chí Nguyễn Hoài Anh ghi nhận những đóng góp tích cực của các tôn giáo trong việc phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tổ chức nhiều hoạt động xã hội từ thiện, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà; đồng thời chúc các vị chức sắc và tín đồ các tôn giáo trong tỉnh năm mới có nhiều sức khỏe và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà.

       Tại các nơi Đoàn đến thăm, các chức sắc đã bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng trước sự phát triển của tỉnh nhà; đồng thời cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với các tổ chức và chức sắc tôn giáo.

Kim Trâm
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK