Hôm nay, ngày 25 tháng 4 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
HỘI PHỤ NỮ | TIN HOẠT ĐỘNG

TẤM LÒNG NHÂN ÁI - CÂY MÙA XUÂN, ẤM ÁP NGHĨA TÌNH

20.1.2017 - 16:35

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mang đến niềm vui trong những ngày Xuân đến. 


Thăm và tặng quà tại huyện Hàm Thuận Nam

Trong 3 ngày, từ 14 - 15 - 17/01/2017, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ Doanh nhân tỉnh phối hợp cùng Nhà hàng Khách sạn Cà Ty, Hội LHPN tỉnh và Hội người mù tỉnh, Hội người mù Phan Thiết, Bắc Bình, Tuy Phong, Chi hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh, Hội chất độc da cam Thành phố Phan Thiết, Trung tâm bảo trợ xã hội xã Tân Hà - Hàm Tân, Tịnh xá Ngọc Các Thành phố Phan Thiết tổ chức chương trình trao trao tặng 330 phần quà Tết “Cây Mùa Xuân” nhân dịp Tết Nguyên Đán cho người mù, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người già yếu, neo đơn… tại thành phố Phan Thiết, Huyện Hàm Thuận Nam, Bắc Bình, Tuy Phong và Hàm Tân với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.

Thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội xã Tân Hà - huyện Hàm Tân

Đây là hoạt động mang tính nhân văn và ý nghĩa xã hội thiết thực, nằm trong chuỗi chương trình hoạt động công tác từ thiện, an sinh xã hội, vì cộng đồng của Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh. Tuy giá trị mỗi phần quà không nhiều, nhưng đã góp phần động viên, chia sẻ, giúp những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên Đán đầm ấm hơn.

Văn phòng Câu Lạc bộ nữ Doanh nhân tỉnh
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK