Hôm nay, ngày 18 tháng 6 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY | TIN HOẠT ĐỘNG

Tuyên dương 42 “Gia đình ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo” toàn tỉnh năm 2016

18.1.2017 - 16:17

Sáng ngày 17/01/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh; Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức chương trình tuyên dương 42 “Gia đình ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo” năm 2016.


Đồng chí Tiêu Hồng Phúc - Bí thư Tỉnh đoàn thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao tặng Thư khen của Tỉnh ủy cho các gia đình tiêu biểu xuất sắc

    Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI) của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và chương trình hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức tôn vinh những gương điển hình trong phong trào “Gia đình ông bà, cha mẹ mẫu mục, con cháu hiếu thảo” năm 2016. Được biết, phong trào “Gia đình ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo” được Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam triển khai từ năm 1996; qua mỗi giai đoạn, phong trào luôn nhận được sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh và trở thành một trong những nội dung quan trọng của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và phong trào "Tuổi cao gương sáng"...

    Trong 42 “Gia đình ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo” được tuyên dương, có 10 gia đình tiêu biểu xuất sắc được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Thư khen và 32 gia đình được tặng giấy khen của Ban Tổ chức.

Đồng chí Trần Sinh Toàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi

    Việc tuyên dương các gia đình tiêu biểu không chỉ là hình thức tôn vinh những đóng góp của các gia đình trong việc xây dựng đời sống văn hóa, mà còn là dịp để các gia đình tiêu biểu giao lưu, gặp gỡ, trao đổi những việc làm hay mà các gia đình đã và đang thực hiện để góp phần xây dựng quê hương Bình Thuận ngày càng văn minh, giàu đẹp hơn. Tại buổi tuyên dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao học bổng cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 5 triệu đồng.

Bích Hòa
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK