Hôm nay, ngày 23 tháng 6 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN TỈNH | GIỚI THIỆU

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2016

20.9.2016 - 7:46

Với Chủ đề “Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh xung kích, sáng tạo tham gia xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh”; Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã có nhiều phong trào, hành động cách mạng mang nhiều ý nghĩa thiết thực, hướng về cộng đồng, từ đó đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước của tuổi trẻ ở mọi lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển, xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.


Nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2016, chiều 16/9/2016 tại Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2016. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Duy Nghi – UVTV, Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối, các đồng chí Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối.

Tại Hội nghị Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2016 được đánh giá từ Đoàn Khối đến các cơ sở Đoàn trực thuộc đã chủ động phối hợp với chính quyền và các tổ chức đoàn địa phương tổ chức các hoạt động “Xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, “Vì cuộc sống cộng động, vì an sinh xã hội”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” “Tiếp sức cho em đến trường”, trong đó tập trung tại các xã: Phong Phú, Đức Thuận, Tiến Thành, Tân Hà. Kết quả góp 500 ngày công lao động500 triệu đồng.

Với những kết quả đạt được, Ban thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tặng giấy khen cho 29 tập thể và 51 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2016.

Duy Linh - Đoàn Khối
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK