Hôm nay, ngày 19 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ TÁNH LINH | VĂN KIỆN, TƯ LIỆU

Tánh Linh - Thư chúc mừng năm mới

13.1.2012 - 8:42

Nhân dịp xuân mới - Xuân Nhâm Thìn năm 2012, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tánh Linh thân ái gởi đến toàn thể đồng bào các dân tộc trong huyện, các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương binh, gia đình có công với cách mạng, các đồng chí đã chiến đấu và công tác tại Tánh Linh, cán bộ hưu trí, các cụ phụ lão, các cháu thiếu niên nhi đồng, cán bộ - chiến sĩ các lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức, những người con của quê hương đang sống và làm việc ngoài huyện lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

 

 

               Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thân mến !

               Năm 2011 vừa qua là năm đầu tiên toàn huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ VII, những thành tựu đạt được trong năm qua có ý nghĩa vô cùng quan trọng, làm nền cho sự phát triển của cả giai đoạn. Ngành nông nghiệp phát triển mạnh với tổng sản lượng lương thực đạt 166.000 tấn; ngành công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp tiếp tục giữ vững và ổn định; thu ngân sách toàn huyện trên 85 tỷ đồng; các hoạt động văn hoá, xã hội khá sôi nỗi; quốc phòng, an ninh được đảm bảo. Hệ thống chính trị ngày càng được củng cố vững mạnh. Bộ mặt nông thôn được cải thiện và khởi sắc, đời sống nhân dân từng bước được nâng cao… Trong điều kiện còn nhiều khó khăn như hiện nay, để đạt được những kết quả này là cả một sự cố gắng nỗ lực lớn của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân huyện nhà. Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện biểu dương sự đóng góp tích cực của toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ huyện nhà trong năm qua.

                 Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến !

                 Xuân Nhâm Thìn lại đến, năm 2012 - năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VII với nhiều điều kỳ vọng cho một bước phát triển mới. Bên cạnh những thuận lợi cơ bản, chắc chắn chúng ta còn phải đối mặt với những khó khăn thách thức mới. Toàn Đảng, toàn dân huyện nhà hãy ra sức thi đua lập nhiều thành tích, đưa huyện nhà vượt qua khó khăn trước mắt để phát triển đi lên, quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2012 và hướng đến những mục tiêu quan trọng của kế hoạch 05 năm đến theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VII đã đề ra.

Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012 cũng là mừng Đảng quang vinh tròn 82 mùa Xuân kể từ ngày thành lập; Xuân đến mang nhiều niềm tin và hy vọng, xin kính chúc toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ năm mới dồi dào sức khoẻ, đoàn kết và thắng lợi./.


                                      HUYỆN ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQVN HUYỆN TÁNH LINH

                                                                                Đặng Văn Mãng

              

In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK