Hôm nay, ngày 20 tháng 2 năm 2019
ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN TỈNH | CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
 
Cần có cách nhìn đúng về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan khối đảng trong thời đại công nghiệp 4.0.
 

Tăng cường và nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin trong đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị, trong đó có các cơ quan, tổ chức đảng đã góp phần cải cách thủ tục hành chính đáp ứng yêu cầu thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta trong thời gian qua, nhất là trong giai đoạn công nghiệp 4.0. Do đó cần quan tâm đẩy mạnh hơn nửa trong thời gian tới.


 

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi “Công chức trẻ với công tác Cải cách hành chính và tuyên truyền ca khúc cách mạng” năm 2018
 

Chiều ngày 25/8/2018 tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi “Công chức trẻ với công tác Cải cách hành chính và tuyên truyền ca khúc cách mạng” năm 2018. Đến dự Hội thi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Khối, 40 đoàn viên thanh niên đến từ 04 Đội dự thi thuộc 04 Cụm thi đua trực thuộc và 400 cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia cổ vũ cho Hội thi.


 

Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác của Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trong tình hình mới
 

Chất lượng hoạt động của Văn phòng có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. 


 

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân vận chính quyền của các đoàn thể
 

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, xây dựng tổ chức vững mạnh qua sự phối hợp hoạt động giữa công đoàn viên chức tỉnh với đoàn thanh niên và hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh


 

Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức tập huấn công nghệ thông tin
 

Sáng ngày 01/11/2017, cơ quan Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức tập huấn công nghệ thông tin về việc đưa tin, bài, tài liệu lên Website của Đảng ủy Khối và hướng dẫn cho Thường trực, lãnh đạo Văn phòng và các ban cách sử dụng chữ ký số. Tham dự tập huấn có lãnh đạo và cán bộ, công chức trong cơ quan.


 


Android APK