Hôm nay, ngày 19 tháng 12 năm 2018
HUYỆN UỶ TUY PHONG | TIN MỚI NHẤT

Xã Vĩnh Tân: Một số kết quả về kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh năm 2018

Năm 2018, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng dưới sự chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền, mặt trận, đoàn thể, doanh nghiệp và nhân dân, tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng- an ninh ở địa bàn xã đã có những chuyển biến, khởi sắc.


GIỚI THIỆU

Vùng sinh thái Tân Cung – Tà Hoàng, vẻ đẹp tiềm ẩn

Tuy Phong là một vùng đất thừa nắng và gió, tuy nhiên thiên nhiên cũng ban tặng cho Tuy Phong nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, được Nhà nước công nhận Di tích văn hoá lịch sử cấp Quốc gia, kỷ lục Guinness Việt Nam như Cổ thạch tự, Bãi đá bảy màu, Gành Son, Đồi Dương, Linh Sơn Tự, Vùng sinh thái Tân Cung – Tà Hoàng… Để khám phá những danh lam thắng cảnh tại Tuy Phong; chúng tôi mời các bạn đến Tân Cung - Tà Hoàng của xã Phan Dũng, một vùng sinh thái hoang sơ với nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn.

LỊCH CÔNG TÁC

Chương trình công tác tháng 1/2018

NHỮNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

- Chỉ đạo rà soát, tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu chủ yếu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; giao nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 cho các cơ quan, đơn vị, địa phương.

- Chỉ đạo tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII).

- Lãnh đạo tổ chức tốt kỳ họp thứ 8- Hội đồng nhân dân huyện (khóa VIII).

- Chỉ đạo kiểm điểm tự phê bình và phê bình; đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý năm 2018.

- Chủ động triển khai các giải pháp phòng, chống thiên tai, bão lũ; dịch bệnh trên người, cây trồng và vật nuôi. Tăng cường chỉ đạo công tác kiểm tra, giám sát ô nhiễm môi trường khu vực Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân.Android APK