Hôm nay, ngày 26 tháng 4 năm 2017
HUYỆN UỶ TUY PHONG | TIN MỚI NHẤT

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền tỉnh Bình Thuận với nhân dân huyện Tuy Phong

Ngày 21/4, các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Tỉnh ủy, Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân huyện Tuy Phong.


GIỚI THIỆU

Vùng sinh thái Tân Cung – Tà Hoàng, vẻ đẹp tiềm ẩn

Tuy Phong là một vùng đất thừa nắng và gió, tuy nhiên thiên nhiên cũng ban tặng cho Tuy Phong nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, được Nhà nước công nhận Di tích văn hoá lịch sử cấp Quốc gia, kỷ lục Guinness Việt Nam như Cổ thạch tự, Bãi đá bảy màu, Gành Son, Đồi Dương, Linh Sơn Tự, Vùng sinh thái Tân Cung – Tà Hoàng… Để khám phá những danh lam thắng cảnh tại Tuy Phong; chúng tôi mời các bạn đến Tân Cung - Tà Hoàng của xã Phan Dũng, một vùng sinh thái hoang sơ với nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn.

LỊCH CÔNG TÁC

Chương trình công tác tháng 04/2017

NHỮNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

- Tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm quý II/2017 theo Kết luận sô 228-KL/HU ngày 29/3/2017 của Huyện ủy.

- Đẩy mạnh triển khai các giải pháp phòng, chống cháy rừng mùa khô; công tác kiểm tra, giám sát ô nhiễm môi trường khu vực Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân.

- Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và Nghị quyết số 04-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).Android APK