Hôm nay, ngày 21 tháng 10 năm 2017
HUYỆN UỶ BẮC BÌNH | TIN MỚI NHẤT

Bắc Bình:Kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Đảng, Văn phòng cấp ủy

Chiều ngày 18/10/2017, Huyện ủy Bắc Bình tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Đảng, Văn phòng cấp ủy gắn với trao tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí đã có nhiều cống hiến cho công tác Văn phòng và các Ban Đảng. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Di - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức cơ quan Huyện ủy.    


GIỚI THIỆU

BẮC BÌNH NỖ LỰC KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG HỌC SINH BỎ HỌC GIỮA CHỪNG

Hiện nay tình trạng học sinh bỏ học giữ chừng là vấn đề giáo dục được các cấp, các ngành quan tâm và tìm nhiều biện pháp để khắc phục tình trạng này. Trong những năm qua, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Bắc Bình không ngừng nổ lực để khắc phục tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng, bước đầu đạt được kết quả tích cực. 

TIN HOẠT ĐỘNG

Bắc Bình:Kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Đảng, Văn phòng cấp ủy

Chiều ngày 18/10/2017, Huyện ủy Bắc Bình tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Đảng, Văn phòng cấp ủy gắn với trao tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí đã có nhiều cống hiến cho công tác Văn phòng và các Ban Đảng. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Di - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức cơ quan Huyện ủy.    Android APK