Hôm nay, ngày 18 tháng 8 năm 2017
TỈNH ĐOÀN | TIN HOẠT ĐỘNG
 
khai mạc lớp dạy bơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2017
 

Sáng ngày 15/8/2017, tại hồ bơi trường năng khiếu thể dục thể thao tỉnh, Ban thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và Du lịch khai mạc lớp dạy bơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2017.


 

Khai mạc Lớp tập huấn cán bộ Đoàn trường học năm 2017
 

Sáng  nay 16/8/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai mạc Lớp tập huấn cán bộ Đoàn trường học năm 2017. Đến dự có đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận, Trường Chính trị tỉnh cùng với sự có mặt của 151 học viên là cán bộ Đoàn các trường Đại học, cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh.


 

Tiên phong - đoàn kết - sáng tạo - phát triển
 

Nhiệm kỳ 2012 -  2017,  các cấp bộ Đoàn và cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối lần thứ VI đạt được nhiều kết quả tích cực…


 

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Đội trường học năm học 2016-2017
 

Trong ngày 08/8/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Đội trường học năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018. Tham gia Chủ trì Hội nghị có đồng chí Lê Thị Bích Liên – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Toàn Thắng – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận.


 

Khai mạc Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Bình Thuận năm 2017
 

Sáng  ngày 02/8/2017, tại trường Tiểu học Bắc Phan Thiết,Tp. Phan Thiết,  Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Bình Thuận lần thứ I năm 2017.


 

Đẩy mạnh thực hiện mô hình, công trình - phần việc thanh niên xây dựng nông thôn mới góp phần thực hiện công tác dân vận của lực lượng công an
 

Cùng với đoàn viên thanh niên tỉnh nhà, tuổi trẻ Công an tỉnh Bình Thuận đã và đang tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua gắn với tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong đó phong trào thi đua “Thanh niên Công an Bình Thuận học tập, thực hiên 6 điều Bác Hồ day - Xung kích, tình nguyện, vì nhân dân phục vụ là phong trào “xương sống” mang tính đặc thù của tuổi trẻ Công an đã được tập trung triển khai với nhiều nội dung, biện pháp thiết thực, hiệu quả, tạo sự chuyển biến tích cực trong việc giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, giáo dục lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; rèn luyện đạo đức, nếp sống văn hoá, tư thế tác phong chính quy, kỷ luật, kỷ cương, tận tụy phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.


 

Tuổi trẻ ngành nông nghiệp & phát triển nông thôn: Xung kích, tình nguyện vì nông thôn mới
 

Trong những năm gần đây, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (đoàn cơ sở) đã không ngừng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của ngành và thúc đẩy phát triển sự nghiệp nông nghiệp và nông thôn của tỉnh.


 

Tuổi trẻ Bình Thuận Viếng và Thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).
 

Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, Hội Cựu Chiến binh và Đài PTTH Bình Thuận long trọng tổ chức “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ tỉnh nhà nhằm tri ân, tưởng nhớ các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.


 

Thường trực Tỉnh đoàn thăm hỏi, chúc sức khỏe các mẹ VNAH và gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7
 

Trong 02 ngày 21 và 24/7/2017, đồng chí Tiêu Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn đã tổ chức đi thăm hỏi và động viên sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh tại Huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.


 

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đức Linh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022
 

Trong 02 ngày 20 và 21/7/2017, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đức Linh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 đã được long trọng tổ chức. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hoài Trung- Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Trần Mậu Mầu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.


 

Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Tánh Linh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022
 

Trong 2 ngày 18 - 19/7/2017, Đoàn Thanh niên huyện tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tánh Linh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoài Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Phạm Sơn - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban của Tỉnh đoàn, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và 145 đại biểu chính thức đại diện cho trên 5.700 đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.


 

Diễn đàn trẻ em tỉnh Bình Thuận năm 2017
 

Sáng 18/7/2017, tại Trung tâm Sinh hoạt dã ngoại Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo và Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam phối hợp tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2017 với sự tham gia của 82 em thiếu nhi - là các gương điển hình đến từ 10 huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.


 

Hơn 100 chiến sỹ tình nguyện mùa hè xanh Đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận đã về tại các mặt trận
 

Sáng ngày 16/72017,  Ban Thường vụ Đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận đã tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ IX năm 2017.  Đến dự lễ có thầy Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy, cô là lãnh đạo các khoa, phòng ban trong Nhà trường; các đ/c trong Ban Chấp hành Đoàn – Hội SV Trường, Ban Chỉ huy Chiến dịch và hơn 100 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017.


 

Bình Thuận: Ra quân hoạt động “ tình nguyện 3 cùng: Cùng ăn, cùng ở, cùng làm” với đồng bào dân tộc vùng cao.
 

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua thực hiện thắng lợi Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Sáng ngày 16/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức ra quân hoạt động “tình nguyện 3 cùng: Cùng ăn, cùng ở, cùng làm” với đồng bào dân tộc và các hộ gia đình khó khăn vùng cao năm 2017.


 

Vai trò Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh với thanh niên khởi nghiệp
 

Hiện nay vấn đề khởi nghiệp đã và đang là câu chuyện thời sự, đặt biệt đối với thanh niên là những người trẻ tuổi thì việc khởi nghiệp không chỉ có ý nghĩa với mỗi người mà nó còn ảnh hưởng đến sự phát triển và tương lai của đất nước. chính vì lẽ đó vai trò của Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh trong vấn đề định hướng nghề nghiệp cũng như giúp cho thanh niên tiếp cận khởi nghiệp là hết sức cần thiết.


 

Tuổi trẻ Bình Thuận với công tác xây dựng Đoàn; củng cố, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.
 

Trong những năm qua, công tác xây dựng củng cố tổ chức Đoàn tiếp tục được tập trung đúng mức gắn với việc triển khai thực hiện giải pháp nâng cao chất lượng chi đoàn địa bàn dân cư và Đề án đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Đoàn.


 

Những sản phẩm hữu ích của sinh viên trường nghề
 

Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh những năm gần đây Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận luôn được đánh giá cao bởi số lượng cũng như chất lượng sản phẩm tham gia. Trong cuộc thi lần thứ IX, 2 sản phẩm đạt giải thuộc chủ đề sản phẩm thân thiện với môi trường là “Đèn thông minh” và “Nhà thân thiện với môi trường” được nhiều người đánh giá có tính sáng tạo và ứng dụng cao trong thực tiễn. 


 

Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Học tập, Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương V (khóa XII) cho cán bộ, công chức, viên chức
 

Sáng ngày 03/7, Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ V, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn và các đơn vị trực thuộc.


 

Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa của tuổi trẻ được triển khai rộng khắp trong 6 tháng đầu năm 2017
 

Sáng ngày 28/6/2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2017. Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các Ban Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các đồng chí Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Thường trực các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn.


 

Thường trực Tỉnh đoàn thăm hỏi và chúc sức khỏe các tình nguyện viên "Tiếp sức mùa thi" 2017
 

Trong ngày 22/6/2017, đồng chí Lê Thị Bích Liên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí cán bộ Tỉnh đoàn, các ngành liên quan đã đi thăm hỏi, động viên các “chiến sĩ tình nguyện Tiếp sức mùa thi” tại các điểm trực của các Đội Thanh niên tình nguyện “Tiếp sức Mùa thi” năm 2017 trên địa bàn thành phố Phan Thiết.


 

12345678910...

Android APK